Giaosucan's blog - Chia sẻ kiến thức theo cách bá đạo

Ticker

20/recent/ticker-posts

Tôi bị đuổi khỏi quán massage vì …đi xe Accent!!!Tôi bị đuổi khỏi quán massage vì …đi xe Accent!!!Hà Nội, một buổi chiều cuối đông lạnh lẽo. Mưa phùn lất phất, cái lạnh thấm thía như se sắt cả không gian. Tôi và Long, cậu em cùng công ty vừa thức trắng một đêm để release bản final cho khách hàng. Cuối cùng cũng hoàn thành sau 3 tháng trời OT, ON mệt mỏi.

Finish project rồi, anh dẫn chú đi thư giãn cho đỡ căng thẳng

Tôi và Long qua một quán chỗ Trần Duy Hưng, con phố quen thuộc gắn liền với kỉ niệm tuổi thơ. Hà Nội hôm nay trời mưa rả rích, lạnh quá. Long đỗ xe trước cửa quán. Cậu Locker bước ra bảo “Quán em không có bảo vệ trông xe Accent đâu anh”.

Thế là hai đứa “quay xe” đi tiệm khác. Trời thì vẫn mưa lạnh, nhưng lòng người còn thấy lạnh tê tái hơn…

Thôi anh em mình ra Nguyễn Khang, chỗ này anh khách quen.

Đến quán Nuru quen thuộc, giờ này đông khách quá, đường thì chật. Long lái chiếc Accent của mình đậu sát vào dàn Mec S450, Ran Rover trước cửa. 2 anh em vào quán, tôi nói nhỏ nhẹ

Cho anh em Ngọc Anh 18 nha. Quản lý đứng phắt dậy, trừng mắt mắng cậu Locker “Ai lại cho cái ngữ Accent vào đây book Ngọc Anh 18”, Ngọc Anh là hot girl chuyên phục vụ khách VIP.

Cậu Locker bảo,

Anh ấy hay qua quán mình suốt, bình thường vẫn gọi số 18 mà anh

Quản lý càng được đà “Ngọc Anh bận khách rồi, không phục vụ được, gọi số 10 ra tiếp”. Xã hội phải có tôn ti trật tự

Hàng của tôi nghẹn ứ, không ra được. Tôi thì quen rồi nhưng còn Long, nó mới đi lần đầu… Nước mắt như chực tuôn rơi 😥

Mình về thôi anh, nghề IT của mình năm nay suy thoái, CHE lương tăng chẳng được bao, em Dev3 đi làm vất vả mấy năm trời mới tiết kiệm dc tiền mua con Accent cho đỡ nắng mua, làm sao mơ mua Mec hay Audi

Trời Hà Nội vẫn mưa, gió lạnh buốt, nhưng nhìn Long, tôi lại cảm thấy ấm áp đến lạ…

Đăng nhận xét

0 Nhận xét